Thông cáo Báo chí

Lễ động thổ Tòa nhà thương mại, văn phòng và căn hộ cao cấp Skyview Trần Thái Tông ( 01/11/2011 )

SkyView.- Ngày 1/11/2011, Công ty TNHH Phú Mỹ An tổ chức lễ động thổ Tòa nhà thương mại, văn phòng và căn hộ cao cấp SkyView Trần Thái Tông (Cầu Giấy).

Tới dự buổi lễ có Ông Nguyễn Ngọc Phi- Thứ trưởng Bộ Lao động thương binh và xã hội cùng lãnh đạo các Sở, ban ngành của UBND Thành phố Hà Nội và HĐND, UBND quận Cầu Giấy, lãnh đạo các Tập đoàn kinh tế, Tổng công ty. Buổi lễ còn có sự tham dự và đưa tin của nhiều phóng viên các cơ quan báo, phát thanh, truyền hình trung ương và Hà Nội.

Phát biểu trong buổi lễ, đại diện chủ đầu  tư công ty TNHH Phú Mỹ An cho biết: “Mục tiêu của SkyView Trần Thái Tông là tạo nên một cộng đồng lấy bản sắc văn hóa làm trọng tâm, tòa nhà sẽ có không gian sống mang đậm nét văn hóa Việt, đồng thời có đầy đủ mọi tiện ích và dịch vụ văn minh cho cư dân như ở các nước phát triển. Theo đó, SkyView là điển hình của mô hình bất động sản mới: Cung cấp căn hộ phù hợp về giá cả với chất lượng sống, dịch vụ và tiện ích tốt nhất”.

SkyView Trần Thái Tông tọa lạc tại trung tâm Khu đô thị mới ầu Giấy, trên nền tảng cơ sở hạ tầng hiện đại sẵn có với các trục giao thông huyết mạch: Cầu Giấy – Xuân Thủy, Phạm Hùng – Mỹ Đình, gần kề trung tâm chính trị - hành chính và tài chính quốc gia mới; tiếp giáp với nhiều trường đại học lớn và bệnh viện, các trung tâm thương mại lớn của Hà Nội. Tòa nhà được xây dựng trên diện tích 3.203m2 với phần diện tích đáng kể dành cho cảnh quan và các tiện ích phục vụ cộng đồng.

SkyView Trần Thái Tông có mức giá dự tính hợp lý cho người mua. Chỉ với 2-3 tỷ đồng, người mua được sở hữu một căn hộ cao cấp với diện tích hợp lý từ 2-3 phòng ngủ. Một lối sống mang tính cộng đồng cao được hiện thực hóa bằng mô hình khu căn hộ tích hợp các tiện ích cơ bản: trung tâm thương mại, nhà trẻ, trung tâm y tế, hồ bơi, spa, gym, cafeteria… Người dân sống nơi đây có thể cảm nhận được bầu không khí trong lành và thiên nhiên quanh mình với các khuôn viên cây xanh, vườn trên không và các diện tích sử dụng chung được bố trí hợp lý tại tòa nhà. SkyView Trần Thái Tông có thư viện miễn phí cho cư dân tại toà nhà và khu vực lân cận như một khẳng định về cam kết về chất lượng sống đúng nghĩa. Bên cạnh đó, với 3 tầng hầm, SkyView Trần Thái Tông là một trong những dự án của Hà Nội đủ diện tích để xe ô tô và xe máy cho toàn bộ cư dân của tòa nhà.

SkyView Trần Thái Tông được ứng dụng các công nghệ hiện đại trong thi công, giúp tiết kiệm năng lượng, thân thiện với môi trường, tăng độ bền vững của tòa nhà, rút ngắn thời gian thi công. Đặc biệt, việc ứng dụng giải pháp BMS (Hệ thống quản lý tòa nhà thông minh) trong quản lý giúp tích hợp công nghệ số vào quy trình quản lý các dịch vụ, nhằm cung cấp không gian sống an toàn, tiện ích và hiện đại. SkyView Trần Thái Tông ra đời là kết quả của những nỗ lực nghiên cứu, đón đầu xu hướng của thị trường, đề cao chất lượng sống thật sự tiện ích và lý tưởng, góp phần thực hiện chủ trương của nhà nước là tăng tỷ lệ nhà ở căn hộ cao tầng chất lượng cao, tạo ra diện mạo văn minh và hiện đại cho đô thị.

Dưới đây là một số hình ảnh về Buổi lễ động thổ

 
Lễ động thổ tòa nhà Skyview Trần Thái Tông  


Biểu diễn văn nghệ chào mừng sự kiện Các cháu thiếu nhi tặng hoa cho các vị khách quý