Thông cáo Báo chí

Tập đoàn Trí Tuệ Việt giới thiệu Dự án SkyView Phương Thành ( 18/02/2012 )

SkyView.- Ngày 18/2/2012, tại Hà Nội, Tập đoàn Trí Tuệ Việt tổ chức giới thiệu Dự án Tòa nhà hỗn hợp văn phòng và căn hộ SkyView Phương Thành (Cầu Giấy).


SkyView Phương Thành nằm trong chuỗi các dự án bất động sản mang tên SkyView tọa lạc tại các tuyến phố trung tâm của Hà Nội. Tòa nhà có thiết kế đặc biệt gồm 2tầng hầm, 25 tầng nổi, 2 tầng Penhouse,bể bơi tràn trên nócvà có đầy đủ các tiện ích cơ bản: trung tâm thương mại, nhà trẻ, trung tâm y tế, hồ bơi, spa…

Tòa nhà có không gian sống an toàn, tiện ích và hiện đại

 

Nằm cạnh mặt hồ điều hòa rộng lớn, các căn hộ ở đâyđều được thiết kế giao hòa giữa thiên nhiên và con người,tầm nhìn đẹp, thoáng đãng hướng ra phía hồ và đường cây xanh. Hướng tới một cộng đồng hiện đại và nhân văn, SkyView Phương Thành xây dựng thư viện miễn phí cho cư dân sinh sống tại tòa nhà, thiết kế dành nhiều diện tích cho không gianxanh, các sảnh lớn, an toàn - nơi sinh hoạt chung của các hộ gia đình. SkyView Phương Thành có 2 tầng hầm hiện đại, đủ diện tích để ô tô và xe máy cho toàn bộ cư dân của tòa nhàvàáp dụng hệ thống quản lý tòa nhà thông minh (BMS)giúp tích hợp công nghệ số vào quy trình quản lý các dịch vụ, nhằm cung cấp không gian sống an toàn, tiện ích và hiện đại.

Tiếp theo thành công của SkyView Trần Thái Tông, dự án được khởi công tháng 11/2011, chủ đầu tư SkyView Phương Thành tin tưởng rằng những giá trị cốt lõi mình hướng đến, một mô hình bất động sản cung cấp căn hộ có vị trí đắc địa, giá rẻ, cam kết đúngtiến độ, đề cao chất lượng sống, dịch vụ và tiện ích tốt nhất sẽ được nhiều người đón nhận. Dự kiến lễ động thổ dự án sẽ được tiến hành trong quý II/2012.

SkyView là thương hiệu của một chuỗi các dự án bất động sảntọa lạc tại các tuyến phố trung tâm của thành phố như: Bà Triệu, Trần Quốc Toản, Trần Thái Tông, Lê Văn Lương, Mễ Trì… Đặc điểm chung của các dự án SkyViewlà được xây dựng trên nền tảng các cơ sở hạ tầng đầy đủ có sẵn mà mọi khu căn hộ cao cấp đều mong ước và mang ngôn ngữ thống nhất về chất lượng sống, dịch vụ và tiện ích. SkyView cam kết tạo ra một chuỗi giá trị với việc cung cấp các căn hộ để ở với chất lượng tốt nhất, giá thành hợp lý và không ngừng nỗ lực nhằm xây dựng một cộng đồng thân thiện và hiện đại.

Công ty CP Đầu tư và Phát triển Bắc Sơn - Bacson Land được chọn là nhà phân phối chính thức cho dự án SkyView Phương Thành

Mọi chi tiết xin liên hệ:

 

Công ty CP Đầu tư và Phát triển Bắc Sơn - Bacson Land

Địa chỉ: Tầng 4, tòa nhà Sông Hồng, số 45 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội

Tel: 04.3701 8886      Fax: 04.3702 8886

Email: bacson.land@gmail.com       Website: http://www.bacson.com