Hoạt động kinh doanh

Thư ngỏ năm 2013 ( 06/02/2013 )

Năm 2012 đã khép lại với những sự kiện quan trọng và rất nhiều khó khăn đối với doanh nghiệp. Trong bối cảnh này, nhiều lĩnh vực kinh doanh của Tập đoàn Trí Tuệ Việt cũng không tránh khỏi những trở ngại. Tuy nhiên, với lợi thế của một doanh nghiệp có định hướng bài bản từ ban đầu, đội ngũ cán bộ trẻ năng động, khát vọng xây dựng, tạo lập những sản phẩm có giá trị cao trong xã hội và đặc biệt sự tin tưởng, ủng hộ của khách hàng, các nhà đầu tư, trong năm qua, Trí Tuệ Việt đã tập trung triển khai một số lĩnh vực trọng tâm.

New year.jpg

Hai dự án bất động sản quan trọng nằm trong chuỗi SkyView là SkyView Trần Thái Tông và SkyView Phương Thành đều đang được thi công khẩn trương. Đặc biệt SkyView Trần Thái Tông đã chuẩn bị thi công xong 3 tầng hầm, chuẩn bị xây phần thân. Để đảm bảo tiến độ, các kỹ sư, công nhân trên công trường phải làm việc với thời lượng 3 ca/ngày. Năm 2013, SkyView Trần Thái Tông sẽ vươn cao với diện mạo mới và SkyView Phương Thành sẽ xong phần hầm vào quý II.  

Với đặc điểm chung là tọa lạc tại các vị trí đắc địa, thừa hưởng cơ sở hạ tầng hiện đại và đồng bộ sẵn có, mang ngôn ngữ thống nhất về chất lượng sống, dịch vụ - tiện ích, hai dự án của chuỗi SkyView và đều hướng tới việc cung cấp các căn hộ để ở với chất lượng tốt nhất, giá thành hợp lý, không ngừng nỗ lực nhằm xây dựng một cộng đồng thân thiện và hiện đại.

Trong lĩnh vực Kinh tế biển, với mục tiêu sở hữu diện tích và quy mô công nghiệp nuôi trồng rong biển hàng đầu Việt Nam, Trí Tuệ Việt đã đầu tư, quy hoạch vùng nguyên liệu nuôi trồng hơn 200 héc ta rong biển tại các tỉnh Phú Yên, Khánh Hòa và Ninh Thuận, bước đầu sản xuất ổn định. Năm 2013 Trí Tuệ Việt sẽ tiếp tục hợp tác chế biến, phân phối các sản phẩm chiết tách từ rong biển như phân bón, chiết xuất carrageenan từ rong để cung cấp nguyên liệu cho nhiều ngành công nghiệp như thực phẩm, y tế và dược phẩm.

Các lĩnh vực khác như: Công nghệ thông tin, Dược – mỹ phẩm cũng đạt được những thành quả nhất định với gói giải pháp phần mềm hỗ trợ giải quyết thủ tục hành chính một cửa tại nhiều cơ quan nhà nước, chuỗi DermaClinic tiếp tục hiện diện tại nhiều tỉnh, thành phố lớn của cả nước.

Nhân dịp năm mới 2013, Tập đoàn Trí Tuệ Việt xin được kính chúc Quý khách hàng, đối tác và toàn thể thành viên Tập đoàn cùng gia đình một sự khởi đầu Sức khỏe, Hạnh phúc và Thành công với tình cảm yêu mến và chân thành nhất.

Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành Quý khách hàng và đối tác đã tin tưởng, hợp tác và bên cạnh chúng tôi trong chặng đường vừa qua và mong sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ và đồng hành của Quý vị trong chặng đường tiếp theo. Trí Tuệ Việt luôn giữ vững cam kết gia tăng giá trị cho các cổ đông, áp dụng công nghệ mới trong xây dựng và sản xuất để mang lại lợi ích thiết thực cho xã hội và cộng đồng.

                                                                                                                Chủ tịch HĐQT


                                                                                                              Nguyễn Ngọc Bền  


1
2
3
4