Hoạt động kinh doanh

Lãnh đạo tập đoàn Trí Tuệ Việt làm việc tại Nhà máy Sông Đà Việt Đức ( 24/04/2013 )

Ngày 22/4/2013, Ban lãnh đạo Tập đoàn Trí Tuệ Việt đã có buổi làm việc với lãnh đạo Nhà máy sản xuất tấm bê tông 3D – Bê tông dự ứng lực Sông Đà Việt Đức tại nhà máy (huyện Thanh Liêm, tỉnh Hà Nam) - nhà thầu thi công phần thân của dự án SkyView Trần Thái Tông. Tại đây, lãnh đạo Tập đoàn Trí Tuệ Việt đã trực tiếp xem, kiểm tra và nghiệm thu tính chịu lực của các sản phẩm bê tông dự ứng lực dùng cho dự án SkyView.

Với công nghệ thi công phần thân bằng phương pháp bê tông dự ứng lực, Sông Đà Việt Đức đã sản xuất những lô cấu kiện mẫu, dầm, sàn cho SkyView Trần Thái Tông và dự kiến sẽ sản xuất hàng loạt để sẵn sàng cho việc lên những tầng nhà đầu tiên. 

Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc  công ty CPĐT Sông Đà Việt Đức, ông Nguyễn Văn Bảy đã trực tiếp giới thiệu với Lãnh đạo Tập đoàn Trí Tuệ Việt quy trình sản xuất, xem một số thành phẩm (bê tông tấm đúc sẵn, nhà ghép tấm...) tại nhà máy. 

Hai bên cũng thống nhất sẽ hoàn thành Nhà mẫu tại dự án SkyView Trần Thái Tông trước tháng 8/2013 bằng công nghệ bê tông dự ứng lực được sản xuất, lắp ghép tại Nhà máy.

Được biết, với công nghệ mới này, các sản phẩm bê tông đúc sẵn (bê tông siêu nhẹ) do Nhà máy của Sông Đà Việt Đức cung cấp sẽ giúp tiết kiệm đến 10% xi măng, 45% bê tông, kết cấu chịu tải dành cho nhà công nghiệp lên tới 2.000kg/m2, giảm tải trọng 45% xuống móng (do cấu kiện làm từ bê tông đúc sẵn có trọng lượng nhẹ hơn bê tông đổ tại chỗ), tiết kiệm hơn 30% vật liệu xây dựng so với thi công truyền thống và giảm thiểu một nửa thời gian thi công.

Đặc biệt sản phẩm có tính thẩm mỹ cao, đạt độ chính xác do được sản xuất tại nhà máy với dây chuyền khép kín toàn bộ. Không chỉ là nhà máy có quy mô lớn (hơn 11 ha), công nghệ - quy trình quản lý hiện đại nhất của Hà Nam, đây còn là Nhà máy bê tông đúc sẵn đầu tiên của nước ta được đầu tư dây chuyền công nghệ tiên tiến nhất hiện nay với sự điều hành trực tiếp bởi các chuyên gia đến từ Đức. 

Dưới đây là một số hình ảnh về hệ thống máy móc, công nghệ, cấu kiện mẫu và nhà ghép bằng bê tông dự ứng lực tại nhà máy.

 


Cau kien 6.JPG

Cau kien4.JPG

Cau kien5.JPG

SDVD10.jpg

SDVD11.jpg

Cau kien 1.JPG

SDVD12.jpg

34.jpg

SDVD13.jpg


35.jpg36.jpg

38.jpg

39.jpg

1
2
3
4