Hoạt động kinh doanh

Phú Mỹ An tài trợ 300 triệu tiền cây xanh cho công viên Cầu Giấy ( 24/06/2013 )

Được đánh giá là công viên đẹp, hiện đại và an toàn nhất Hà nội, Công viên Cầu Giấy (còn gọi là công viên Yên Hòa) được xây dựng từ nguồn đóng góp của 13 doanh nghiệp và một số cá nhân tài trợ. Công ty TNHH Phú Mỹ An Hà nội - chủ đầu tư chuỗi dự án bất động sản mang tên SkyView tự hào là đơn vị hỗ trợ 300 triệu tiền cây xanh cho công viên. Điều này thể hiện cam kết của nhà đầu tư về việc tạo dựng một cộng đồng nhân văn và hiện đại, kết nối thiên nhiên và con người.

Với diện tích hơn 8 ha, lượng cây xanh: Phượng, bàng, cau, bằng lăng… cần để bao phủ toàn bộ công viên khá lớn. Chỉ vài năm nữa, những hàng cây này sẽ vươn cao tỏa bóng và mang màu xanh mát lành cho cả công viên – lá phổi xanh của cả khu đô thị mới Cầu Giấy.

Công ty TNHH Phú Mỹ An Hà nội (Thuộc tập đoàn Trí Tuệ Việt) hiện quản lý hai dự án căn hộ chung cư đang được khẩn trương thi công tại Cầu Giấy gồm SkyView Trần Thái Tông và SkyView Phương Thành. Đặc biệt, tòa nhà SkyView Trần Thái Tông chỉ cách công viên Cầu Giấy vài trăm mét, một địa điểm vui chơi thật sự lý tưởng cho các cư dân tương lai.

Công viên được không chỉ người dân Cầu Giấy mà cả thủ đô biết tới bởi đây là công viên đầu tiên miễn phí vé vào cửa, vé vui chơi với hàng trăm thiết bị giải trí đều được nhập khẩu từ Nhật Bản, giúp trẻ rèn luyện thể lực và phát triển trí thông minh nên mỗi ngày thu hút hàng ngàn lượt người.

Với kinh phí hơn 8 tỉ đồng chỉ riêng cho thiết bị vui chơi, lại được bố trí trên những ngọn đồi nhân tạo đầy cỏ xanh nên các bậc phụ huynh hoàn toàn yên tâm về vấn đề vệ sinh cũng như an toàn đối với trẻ nhỏ. Công viên còn thu hút rất nhiều các bạn trẻ, người lớn, người cao tuổi tới tập thể dục, khiêu vũ hay đơn thuần là ngồi hóng mát.

Ngoài khu vui chơi giải trí ngoài trời, công viên Cầu Giấy còn có sân trượt patin, sân khiêu vũ, sân cầu lông, sân đá cầu, xung quanh còn được bố trí nhiều ngọn đồi cỏ để người dân hóng mát từ hồ bán nguyệt.

Dưới đây là một số hình ảnh công viên Cầu Giấy buổi tối. Tất cả mọi người đều chung niềm vui tận hưởng cuộc sống quanh của những hàng cây xanh mát.

CV1.jpg

CV2.jpg

CV3.jpg

CV4.jpg

1
2
3
4