Quan hệ cộng đồng

Trí Tuệ Việt đồng hành cùng Miss Thương Mại 2010 ( 21/11/2010 )

TTV.- Năm thứ 3 cuộc thi "Miss Thương Mại 2010 - Vẻ đẹp thăng hoa" do trường Đại học Thương Mại tổ chức, Trí Tuệ Việt vinh dự trở thành Nhà tài trợ Vàng cho sự kiện.

Đây là cuộc thi sắc đẹp của trường Đại học Thương Mại nhằm tôn vinh những nữ sinh xinh đẹp, năng động, sáng tạo và có nhiều đóng góp trong các hoạt động của trường, lớp cũng như ngoài xã hội.
Lê Ngọc Thúy - Miss Thương mại 2010


Đêm chung kết diễn ra vào đêm 20/11/2010, 5 thí sinh đã được lựa chọn từ 19 thí sinh tham gia phần thi trình diễn áo dài, trang phục dạ hội và phần thi tài năng để thi ứng xử kinh doanh. Là những doanh nhân tương lai, các thí sinh đã đem đến ấn tượng cho khán giả về cách ứng xử nhạy bén trong các tình huống kinh doanh.

Thuyết phục BGK bởi những phần thi ấn tượng và xuất sắc trong xử lý tình huống, Lê Ngọc Thúy SBD 106 (lớp K45C2, khoa Kinh doanh Thương mại) trở thành Hoa khôi Thương mại; cùng với hai giải thưởng: Miss dạ hội và Miss ứng xử kinh doanh. Ngôi vị Á khôi 1 thuộc về thí sinh Nguyễn Bích Liên, Á khôi 2 được trao cho thí sinh Phạm Thanh Hà.

Nhận thức trách nhiệm xã hội của Doanh nghiệp, cùng với các hoạt động từ thiện, ủng hộ trẻ em nghèo… sự kiện tài trợ cho Miss Thương Mại 2010 giúp Trí Tuệ Việt kết nối với các hoạt động giáo dục nhằm tôn vinh vẻ đẹp toàn diện của thế hệ trẻ. Cũng thông qua cuộc thi này, Ban tổ chức đã trao  5 triệu đồng cho báo Pháp luật & Đời sống để ủng hộ đồng bảo miền Trung lũ lụt.