Thông cáo Báo chí

Trí tuệ Việt và VFF trao giải cuộc thi ảnh “V&V - Vũ điệu sân cỏ 2011” ( 12/09/2011 )

TTV.- Mùa giải bóng đá 2011 kết thúc cũng là lúc cuộc thi “V&V- Vũ điệu sân cỏ” do Tuần báo Thể thao Ngày nay phối hợp với LĐBĐ Việt Nam tổ chức, tập đoàn Trí Tuệ Việt tài trợ chính thức khép lại. Trong hàng ngàn các tác phẩm dự thi, BTC đã chọn ra 3 tác phẩm xuất sắc nhất để trao giải.

Ngày 13/09/2011 vừa qua, tại TP.HCM, BTC đã tiến hành trao giải hai vòng cuối 6, 7 và giải chung cuộc. Đến dự lễ trao giải và tổng kết cuộc thi có các ông Nguyễn Trọng Hỷ - Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Việt Nam, Đỗ Việt Anh - Phó chủ tịch Tập đoàn Trí tuệ Việt, đại diện nhà tài trợ, Nguyễn Hữu Bàng - Phó tổng thư ký Liên đoàn Bóng đá Việt Nam, Đại tá - Nghệ sĩ nhiếp ảnh Nguyễn Xuân Gụ, Trưởng ban giám khảo cuộc thi...


Tác phẩm "Vũ điệu sân cỏ". Tác giả: Dư Hải



Tác phẩm "Nỗ lực". Tác giả: Quang Nhựt



Tác phẩm "Cùng nhịp". Tác giả: Hoàng Tùng


Qua nhiều ngày xem xét cẩn trọng, BTC đã thống nhất trao đồng hạng giải chung cuộc "V&V - Vũ điệu sân cỏ 2011" cho ba tác phẩm "Vũ điệu sân cỏ", "Nỗ lực" và "Cùng nhịp" của ba tác giả Dư Hải, Quang Nhựt và Hoàng Hùng. Tại buổi lễ, ông Nguyễn Trọng Hỷ, Chủ tịch LĐBĐ Việt Nam cho biết: "Chúng tôi hoan nghênh và đánh giá cao cuộc thi "V&V - Vũ điệu sân cỏ" bởi thông qua cuộc thi này, BĐVN sẽ có nguồn tư liệu hình ảnh sinh động, chân thực và quý giá, phản ảnh đúng đời sống BĐVN. Tôi hy vọng cuộc thi năm tới sẽ được mở rộng hơn nữa đối với mọi đối tượng yêu thích bóng đá. Về phía LĐBĐ Việt Nam, chúng tôi tiếp tục đồng hành trong vai trò nhà đồng tổ chức".


 Ông Đỗ Việt Anh, Phó chủ tịch Tập đoàn Trí tuệ Việt, đại diện nhà tài trợ cam kết: "Chúng tôi vui mừng vì cuộc thi đã thành công tốt đẹp và ở mùa giải bóng đá năm 2012, chúng tôi sẽ tiếp tục là nhà tài trợ, cùng với Tuần báo Thể thao Ngày nay và VFF mang đến sân chơi bổ ích này cho bóng đá Việt Nam". Được biết, hai mùa thi gần đây, Công ty Cổ phần Phát triển Thể thao V&V thuộc Tập đoàn Trí tuệ Việt - một doanh nghiệp trẻ đã và đang đầu tư tích cực và có bài bản vào bóng đá - đã trở thành người đồng hành, tài trợ cho cuộc thi "V&V-Vũ điệu sân cỏ". Cám ơn nhà tài trợ, cám ơn LĐBĐ Việt Nam cùng các tác giả nhiếp ảnh cả nước đã góp sức vào thành công của cuộc thi. Xin chào, hẹn gặp lại ở mùa bóng sau.