Thông cáo Báo chí

Trí Tuệ Việt tài trợ Cuộc thi ảnh “V&V - Vũ điệu sân cỏ 2011” ( 21/01/2011 )

TTV.- Ngày 21/1/2010 tại Hà Nội, Báo Thể thao Ngày nay phối hợp cùng Liên đoàn Bóng đá Việt Nam đã tổ chức giới thiệu Cuộc thi ảnh “V&V - Vũ điệu sân cỏ 2011” nhằm tôn vinh vẻ đẹp của môn thể thao vua. Cuộc thi được Tập đoàn Trí Tuệ Việt tài trợ thông qua Công ty TNHH phát triển thể thao V&V.

Cuộc thi sẽ trải qua 7 vòng trong suốt 26 lượt trận trong mùa giải 2011 của V-League Eximbank và hạng Nhất. Tại mỗi vòng thi, Ban tổ chức sẽ trao 1 giải nhất, 1 giải nhì, 1 giải ba và 3 giải khuyến khích. Ngoài ra, kết thúc mùa bóng 2011, Ban tổ chức sẽ trao giải Nhất, Nhì, Ba cho các tác phẩm xuất sắc nhất. Tổng giá trị giải thưởng của 1 vòng thi là 9.500.000đồng. Giải thưởng chung cuộc (dành cho tác phẩm xuất sắc nhất của 7 vòng thi) là: 10.000.000 đồng.


Túc cầu - môn thể thao được hàng tỉ người trên thế giới đam mê


Mọi công dân Việt Nam, người Việt Nam định cư ở nước ngoài, người nước ngoài đang công tác và sinh sống ở Việt Nam đều được dự thi. Các tác phẩm gửi đến dự thi được sáng tác trong thời gian khởi tranh từ vòng 1 đến vòng cuối cùng của hai giải VĐQG Eximbank V-league 2011 và hạng nhất - Cúp Tôn Hoa Sen 2011. Số lượng ảnh của mỗi tác giả gửi đến Ban tổ chức không quá 16 ảnh/ vòng thi. Hạn cuối nộp ảnh vào 17h00 ngày hôm sau khi diễn ra lượt trận đấu cuối cùng của vòng thi.


Đặc biệt, cuộc thi dành cho cả các tay máy nghiệp dư nhằm khuyến khích các khán giả tới sân ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ của trận đấu cũng như hình ảnh đẹp trên các khán đài. Ban tổ chức hy vọng sẽ nhận được sự ủng hộ của các tay máy trong và ngoài nước, góp phần tôn vinh bóng đá Việt. Qua cuộc thị Ban tổ chức cũng mong muốn sẽ phản ánh một cạch đa dạng, sinh động các hoạt động diễn ra trên các sân bóng cả nước trong khuôn khổ hai giải đấu bóng đá hạng cao nhất quốc gia.


Các bức ảnh dự thi “V&V – Vũ điệu sân cỏ” có thể được gửi về qua hai địa chỉ thư điện tử của báo Thể thao ngày nay và Liên đoàn Bóng đá Việt Nam là baottnn@gmail.com và info@vff.org.vn trong khoảng thời gian quy định của ban tổ chức.